Dầu hạt lanh được phân phối bởi OHAWA lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 15/7, Công ty OHAWA đã ra mắt sản phẩm dầu hạt lanh ép lạnh bền nhiệt đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu OHAWA. Sản phẩm được nhập khẩu từ Canada.

Công ty Dầu thực vật OHAWA là đơn vị phân phối độc quyền dầu hạt lanh duy nhất bền nhiệt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm sử dụng công nghệ ép lạnh bền nhiệt tiên tiến trên Thế giới và được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Canada về Việt Nam.

1. Dầu hạt lanh sản xuất từ đâu?

Xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại, cây lanh được sử dụng làm vải và được dùng cho các vua chúa Pharaoh. Hiện nay cây lanh được trồng chủ yếu ở Canada với sản lượng và chất lượng hàng đầu thế giới.

Quy trình sản xuất dầu hạt lanhQuy trình sản xuất dầu hạt lanh

2. Lợi ích của dầu hạt lanh với sức khỏe?

Theo nghiên cứu hạt lanh có nhiều giá trị: có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu Omega-3 thực vật tự nhiên lên đến 8g/15ml (khoảng 1 muỗng canh) - Đây cũng là lý do vì sao hạt lanh được mệnh danh “nữ hoàng” của các loại hạt và được ưa chuộng ở một số Quốc gia như: Canada, Nga, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Kazakhstan…

Là sản phẩm sở hữu hàm lượng Omega 3 cao, dầu hạt lanh được đánh giá có tác dụng tích cực đối với tim mạch, huyết áp, não bộ, đào thải cholesterol (xấu) ra khỏi cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, giảm mỡ máu và tăng cường hệ miễn dịch.

Dầu hạt lanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏeDầu hạt lanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Ông Võ Minh Minh - Tổng Giám đốc Công ty Dầu thực vật OHAWA chia sẻ: Với mong muốn đưa một sản phẩm chất lượng Quốc tế từ Canada tốt cho sức khỏe người Việt. Dầu hạt lanh OHAWA tự tin là Doanh nghiệp phân phối sản phẩm dầu thực vật cao cấp tại thị trường, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Để giữ được tối đa hàm lượng Omega 3-6-9 có ở trong hạt lanh, ông Minh cho biết thêm: Dầu OHAWA được ép chỉ 1 lần duy nhất bằng công nghệ ép lạnh tiên tiến độc quyền tại Canada. Đặc biệt, với điểm khói cao 250°C, OHAWA là dầu hạt lanh duy nhất trên thị trường an toàn cho nấu nướng hằng ngày mà không làm hàm lượng dinh dưỡng bị biến chất gây hại đến sức khỏe. Đây là điểm khác biệt ưu việt của dầu hạt lanh OHAWA so với các loại dầu thực vật giàu Omega 3-6-9 khác, được Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 thuộc Bộ Khoa học Công nghệ thử nghiệm và phân tích kết quả số: 01791/N3.22/ĐG.

Giám đốc Võ Minh Minh nâng ly chúc mừng lễ ra mắt sản phẩm dầu hạt lanh ép lạnh bền nhiệt OHAWAGiám đốc Võ Minh Minh nâng ly chúc mừng lễ ra mắt sản phẩm dầu hạt lanh ép lạnh bền nhiệt OHAWA

Dầu lanh OHAWA được tuân thủ quy trình canh tác (gieo trồng, thu hoạch, phân loại, lưu trữ) theo tiêu chuẩn của cơ quan CFIA thuộc Bộ Y tế và Bộ Nông nghiệp Thực phẩm Canada để sản phẩm đảm bảo chất lượng không biến đổi gen và giữ được chất hữu cơ trong suốt quá trình thu hoạch.  

Với nhiều lợi ích cho sức khỏe Dầu hạt lanh OHAWA không chỉ phù hợp với mọi đối tượng mà còn chế biến được các món ăn đa dạng. Ngoài việc sử dụng ăn sống, người sử dụng  trong chiên, xào, nấu nướng… hoàn toàn không làm biến chất giá trị dinh dưỡng có trong thực phẩm, làm tăng thêm hương vị cho món ăn, mà còn đảm bảo được nguồn cung cấp Omega-3 thiết yếu mỗi ngày cho cơ thể.

Bình luận