Tinh hoa từ ngành nông nghiệp Canada

Hạt lanh Dầu hạt lanh OHAWA

Được canh trồng tại Canada - vùng đất có thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu tuyệt vời cho ra loại hạt lanh thuần chủng không biến đổi gen, có hương vị đặc trưng, giàu giá trị dinh dưỡng kết hợp bao tiêu để có quy mô 300 hecta đất nông nghiệp để cung ứng riêng cho thị trường Việt Nam, canh tác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của cơ quan CFIA thuộc Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Nông nghiệp Canada về việc “không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón gây hại cho sức khỏe”, đảm bảo an toàn, sản lượng ổn định và chất lượng sản phẩm sạch tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Sơ đồ quy trình sản xuất dầu hạt lanh

HARVEST

HARVEST

THU HOẠCH

HARVEST

CLEANING

LÀM SẠCH

HARVEST

COLD-PRESS

ÉP LẠNH

HARVEST

FILTRATION

LỌC

HARVEST

BOTTLING

ĐÓNG CHAI

HARVEST

DISTRIBUTION

PHÂN PHỐI

Khác biệt từ giá trị cốt lõi

Công nghệ ép lạnh độc quyền Dầu hạt lanh OHAWA

Dầu hạt lanh OHAWA
Nhà máy sản xuất Dầu hạt lanh của OHAWA đặt tại tỉnh bang Manitoba - Canada sở hữu tổng diện tích 15.000m2, vốn đầu tư 15 triệu USD và công suất 30 MTD (tấn/ngày). Hạt lanh sau khi thu hoạch sẽ được phân loại, sơ chế và đưa vào nhà máy để chế biến. Với công nghệ ép lạnh độc quyền tiên tiến, dầu hạt lanh thành phẩm đạt độ tinh khiết cao, lưu giữ được tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng và bền nhiệt lên đến 250°C.Sản phẩm đóng chai tại nhà máy và được công ty TNHH Dầu Thực Vật OHAWA nhập khẩu cũng như phân phối độc quyền đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà máy OHAWA đạt chuẩn quốc tế (BRC Food, FDA, HACCP, K, Gluten free, chfa)

Dây chuyền nhà máy khép kín, tự động hoá hoàn toàn. Nhà máy riêng chỉ ép hạt lanh nên dầu hạt lanh OHAWA có độ tinh khiết cao

Phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế (ISO: 17025:2017)